Vách Ngăn Vệ Sinh MFC Cấu Tạo Và Ưu Nhược Điểm Của Chúng

Vách Ngăn Vệ Sinh MFC: Cấu Tạo Và Ưu Nhược Điểm Của Chúng

Mục Lục

I. Vách ngăn vệ sinh MFC là gì?

II. Cấu tạo của vách ngăn vệ sinh MFC

III. Ưu điểm

Chất liệu gỗ MFC được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, các dăm gỗ được kết nối chặt chẽ lại với nhau bởi keo và chất phụ gia không có kẽ hở nên đặc cứng không khác gì gỗ tự nhiên ở điều kiện khô ráo. Chất gỗ cứng, bền và chắc nên không lo mối mọt gỗ hay bị cong vênh như các loại gỗ tự nhiên khác.

Có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, sử dụng được lâu dài cùng với thời gian. Bề mặt gỗ MFC được phủ melamine có khả năng chống ẩm, thấm nước và dễ lau chùi, vệ sinh. Như vậy, người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian trong quá trình sử dụng vật liệu.

Vật liệu MFC có bảng màu đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm có màu sắc phù hợp với từng không gian và thiết kế kiến trúc của ngôi nhà. Đồng thời, loại vách ngăn này được thiết kế với bề mặt phẳng, nhẵn, trơn bóng, đẹp mắt cùng màu vân gỗ tự nhiên. Nhờ đó sản phẩm sẽ tạo tính thẩm mỹ cao, sự sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà hiện đại.

IV. Nhược điểm

Vách ngăn MFC sử dụng chất liệu gỗ được dán ép cùng với sự kết hợp của gỗ dăm và keo nên kháng nước kém. Khi lắp đặt trong môi trường ẩm ướt thường xuyên thì dễ bị phồng bề mặt. 

Chất liệu gỗ MFC có tuổi thọ không cao bằng chất liệu gỗ tự nhiên, tuy nhiên so với những loại vách ngăn gỗ công nghiệp khác thì lại có giá thành rẻ. Phù hợp với các dự án ngắn hạn

V. Những điều cần lưu ý khi sử dụng vách ngăn vệ sinh MFC

VI. Địa chỉ Thi Công vách ngăn vệ sinh MFC đảm bảo chất lượng?

Cam kết đến từ vách ngăn KVN
Tại sao lại chọn KVN làm đối tác của bạn
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Phân cách tiêu đề KVN
TOP

GIỎ HÀNG 0