Vách Ngăn Vệ Sinh Composite Cấu Tạo Và Ưu Nhược Điểm Của Chúng

Vách Ngăn Vệ Sinh Composite: Cấu Tạo Và Ưu Nhược Điểm Của Chúng

Mục Lục

I. Vách ngăn vệ sinh Composite là gì?

II. Cấu tạo vách ngăn vệ sinh composite

III. Ưu điểm

Được bao phủ bởi lớp Laminate chống bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn ở bề ngoài, tạo sự tiện lợi cho việc vệ sinh lau chùi. Đồng thời, mang lại sự an toàn khi sử dụng, độ bền cho sản phẩm.

Màu sắc đa dạng giúp cho người dùng thoải mái lựa chọn theo sở thích, nhu cầu của mình. Miễn sao phù hợp với không gian thiết kế nội thất, tòa nhà, công trình của mình là được.

Được sản xuất bằng công nghệ tân tiến, ép trong môi trường trọng lực cao lên tới 1.430 PSI, 150 độ C. Những lớp Composite này được phủ và ép lên bề mặt chất Laminate để tạo thành một khối hợp nhất.

Có trọng lượng nhẹ, vững chắc và bền, chống được vi khuẩn bám vào, chịu được bào mòn của nước, hóa chất. Vậy nên, vật liệu này mới được đưa vào để sử dụng làm vách ngăn nhà vệ sinh cao cấp.

Nhờ vào những ưu điểm nổi bật của mình mà vách ngăn Composite đáp ứng được tất cả các thiết kế nội thất. Vừa mang đến sự tiện lợi, lại có kết cấu đơn giản dễ sử dụng, tính thẩm mỹ cao. Vậy liệu đã tạo nên phong cách trang nhã và đương đại cho kiến trúc không gian nội thất.

Cấu thành từ các lớp Composite khi sản xuất được ép lại nhiều lớp rồi phủ lên bề mặt Laminate. Nên có tuổi thọ cực kỳ cao lên đến 20 năm. Từ đó, giá thành cũng được giảm đi rất nhiều từ lắp đặt cho đến đặt mua sản phẩm. Thời gian lắp ráp nhanh nên cực kỳ tiết kiệm thời gian và chi phí.

IV. Nhược điểm

So với các loại vách ngăn gỗ ép truyền thống, chi phí lắp đặt vách ngăn composite khá cao. Nhưng bù lại chất lượng và tuổi thọ công trình vượt trội chính là lợi thế lớn nhất của loại vách ngăn này

Vì đây là loại vật liệu sử dụng công nghệ cao và quá trình sản xuất phức tạp. Nên hiện tại phải nhập khẩu từ nước ngoài.

V. Vách ngăn vệ sinh composite dùng được ở đâu?

VI. Địa chỉ Thi Công vách ngăn vệ sinh Composite đảm bảo chất lượng?

Cam kết đến từ vách ngăn KVN
Tại sao lại chọn KVN làm đối tác của bạn
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Phân cách tiêu đề KVN
TOP

GIỎ HÀNG 0