6 Ưu điểm của vách ngăn di động có thể bạn chưa biết [2020]

Vách ngăn di động là sản phẩm được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn cho không gian của mình.

Đây là thiết kế có nhiều lợi thế nổi bật mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Trong bài viết này, cùng chúng tôi tìm hiểu về những ưu điểm của vách ngăn di động bạn chưa biết nhé!

1. Vách ngăn di động dễ dàng lắp đặt

Một trong những ưu điểm của vách ngăn di động là dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ. Sản phẩm có kết cấu gọn, nhẹ và ít phụ kiện kèm theo nên rất thuận tiện trong quá trình di chuyển, tháo bỏ.

Bên cạnh đó, vách ngăn di động có hệ thống ray bi nên khi dùng không tốn nhiều sức lực.

Đây là một trong những yếu tố có vai trò rất lớn nếu như gia đình bạn có người già, trẻ nhỏ. (Bạn có thể tham khảo quy trình lắp đặt tại đây)

Vach-ngan-di-don-de-dang-lap-dat

Những đối tượng này có thể lực yếu nên thường khó khăn trong khi sử dụng. Đồng thời, bạn có thể sử dụng vách ngăn ở phòng họp, phòng sinh hoạt lớn hoặc phòng làm việc… 

2. Tiết kiệm không gian 

Trong khi thiết kế, yếu tố diện tích luôn được quan tâm hàng đầu. Đặc biệt là những không gian có diện tích hạn chế. Tuy nhiên, tất cả những điều này bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng vách ngăn di động. 

Vach-ngan-di-dong-giup-tiet-kiem-khong-gian

Vách ngăn di động được biết đến với khả năng tiết kiệm không gian, diện tích hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng loại vách ngăn thông thường.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những sản phẩm được thiết kế theo dạng cánh cửa có khả năng gấp gọn để diện tích được tiết kiệm tối đa nhất.

3. Đa dạng về mẫu mã sản phẩm

Đặc điểm nổi bật của vách ngăn di động là sự đa dạng về mẫu m. Vách ngăn di động được thiết kế rất phong phú, nhiều sản phẩm khác nhau bạn có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với công trình của mình. Một số thiết kế bạn có thể sử dụng như: 

  • Vách ngăn bề mặt Laminate
  • Vách ngăn bề mặt Veneer
  • Vách ngăn bề mặt bọc vải nỉ
  • Vách ngăn bề mặt kính cường lực
  • Vách ngăn bề mặt Melamine…
Vach-ngan-di-dong-da-dang-ve-mau-ma-san-pham

Không chỉ đa dạng về chất liệu mà vách ngăn di động còn phong phú về màu sắc. Những gam màu khác nhau như: đỏ, vàng, ghi, trắng… giúp bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với sở thích cũng như không gian công trình của mình. (Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số loại vật liệu thường được sử dụng làm vách di động)

4. Không gây ra tiếng ồn trong quá trình sử dụng 

Có rất nhiều người lo lắng khi sử dụng vách ngăn di động sẽ gây ra tiếng ồn làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Hệ thống ray bi của sản phẩm hầu hết đều được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm đều có chất lượng cao, sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nên khi di chuyển rất nhẹ nhàng và không gây ra tiếng ồn.

Vach-ngan-di-dong-khong-gay-tieng-on-trong-qua-trinh-su-dung

Bởi vậy, đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật giúp vách ngăn di động được nhiều người lựa chọn cho các công trình làm việc và sinh hoạt.

Xem thêm nhiều mẫu sofa đẹp tại: https://sofagooccho.com.vn/

5. Thiết bị ngoại nhập 

Vách ngăn di động được thiết kế với hệ thống ray bi được nhập khẩu từ bên ngoài và đến từ các thương hiệu nổi tiếng vào thị trường Việt Nam.

Tất cả các linh, phụ kiện đều đạt tiêu chuẩn và những yêu cầu riêng về trọng lượng, màu sắc và tính thẩm mỹ….

Vach-ngan-di-dong-duoc-thiet-ke-voi-he-thong-ray-bi-duoc-nhap-khau

Sản phẩm được làm từ những chất liệu khác nhau như: Laminate, Melamine, Veneer,…

Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn được chất liệu phù hợp nhất cho công trình của mình. Đây đều là những chất liệu được các chuyên gia khuyên dùng cũng như được chứng minh về khả năng an toàn.

6. Tiết kiệm chi phí

Chi phí thiết kế, thi công là những yếu tố mà các nhà đầu tư luôn quan tâm cho mọi công trình. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng vách ngăn di động. Sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

su-dung-vach-ngan-di-dong-giup-tiet-kiem-chi-phi

Vách ngăn di động giúp bạn rút ngắn thời gian thiết kế, thi công, diện tích và các chi phí về phụ kiện…. Bởi vậy, bạn sẽ tiết kiệm được nguồn tài chính liên quan đến lắp đặt. 

Hơn nữa, vách ngăn di động đều là những sản phẩm có chất lượng, có tuổi tho cao cũng như đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Cho nên, bạn cũng sẽ không mất thời gian và tiền bạc cho việc lắp đặt vách ngăn mới.

7. Tổng kết

Hiện nay, nhu cầu sử dụng vách ngăn di động ngày càng nhiều. Bởi vậy, xuất hiện rất nhiều sản phẩm trên thị trường.

Và mỗi thiết kế đều có những đặc điểm nổi bật mà bạn không thể bỏ qua. Bài viết trên đây đã mang đến những ưu điểm của vách ngăn di động mà bạn chưa biết.

Hy vọng bạn đã bỏ túi được các thông tin hữu ích về một sản phẩm hoàn hảo này. Chúc bạn lựa chọn được thiết kế phù hợp nhất với không gian và công trình của mình nhé

Đừng quên tham khảo bảng giá thi côngcác mẫu sản phẩm vách ngăn đơn giản mà cực kỳ tiện lợi này nhé!

Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhưng lợi ích mà loại vách ngăn này đem lại tại đây!