Gỗ MFC là gì? Ứng Dụng Và Phân Loại Sản Phẩm

Gỗ MFC là gì? Ứng dụng và phân loại sản phẩm

Mục Lục

I. Khái niệm gỗ MFC là gì?

II. Ứng dụng của gỗ MFC

III. Phân loại gỗ MFC

Gỗ MFC thường có khoảng 80 màu sắc khác nhau từ những màu cơ bản như: trắng, xám nhạt, đen, chì đến những màu của vân gỗ như: Oak (sồi), Ash (tần bì), Maple (gỗ thích),Oak (sồi), Ash (tần bì), Maple (gỗ thích),Campho (cẩm), Cherry (xoan đào)… Và điều đặc biệt là tất cả loại gỗ này đều giống gỗ thật. 

Gỗ MFC loại thường được sử dụng trong nội thất nhà ở, chung cư, văn phòng… Tuy nhiên, nếu sử dụng ở những không gian ẩm ướt thì bạn nên sử dụng gỗ MFC chống ẩm hoặc melamine trên nền MDF chống ẩm.

Gỗ MFC chống ẩm giống như tên gọi của nó là sản phẩm có khả năng chống ẩm. Theo các chuyên gia nội thất, bạn nên sử dụng cho: tủ bếp, vách ngăn vệ sinh, bệnh viện,… hoặc những nơi ẩm ướt.

Sản phẩm đặc biệt thích hợp với điều kiện khí hậu của miền Bắc nóng ẩm quanh năm ở nước ta. Gỗ MFC chống ẩm có rất nhiều màu sắc khác nhau. Bên cạnh 80 màu của gỗ thông thường thì cũng có những màu tương tự như MFC thường. MFC chống ẩm thường nặng hơn gỗ MFC thông thường. Sản phẩm có lõi xanh và tổng trọng lượng có thể lên đến 740 đến 760kg/m³. Đây chính là những dấu hiệu giúp bạn nhận biết gỗ MFC thường và chống ẩm.

IV. Tổng Kết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Phân cách tiêu đề KVN
TOP

GIỎ HÀNG 0