Vách Ngăn KVN | Uy Tín Tạo Nên Thương Hiệu

Phân cách tiêu đề KVN
Giới thiệu về vách ngăn KVN
CHẤT LƯỢNG KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

GIỚI THIỆU CHUNG

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Phân cách tiêu đề KVN

Được thành lập từ 2010, với cơ sở lắp ráp chỉ rộng hơn 100m2 đến nay KVN đã khẳng định tên tuổi, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực lắp ráp vách ngăn vệ sinh sinh với hai xưởng lắp ráp miền bắc, miền nam rộng hơn 1000m2.

KVN luôn cố gắng trở thành doanh nghiệp số 1 đứng đầu ngành trong lĩnh vực thiết kế thi công, cung cấp vật tư vách ngăn vệ sinh!

Trở thành đối tác tin cậy của mọi doanh nghiệp, cung cấp đầy đủ sản phẩm và dịch vụ thi công vách ngăn vệ sinh chất lượng tốt nhất trên cơ sở coi khách hàng là trọng tâm.

Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

Với châm ngôn “Mua chữ tín – Bán niềm tin” KVN luôn lấy tiêu chí chất lượng làm nền tảng khách hàng làm trung tâm. Chúng tôi tự tin đem đến khách hàng giải pháp thi công, thiết kế với chất lượng và chi phí tốt nhất.

  • Khách hàng là trung tâm: KVN luôn đảm bảo cho mọi quyền lợi của khách hàng, đem đến chất lượng sản phẩm tốt nhất với mục tiêu là đối tác lâu dài và tin cậy.
  • Luôn đổi mới và sáng tạo: KVN liên tục cập nhật các công nghệ mới hiện đại để mang đến những công trình bền, đẹp nhất.

Hiện tại KVN đang có 2 xưởng lắp ráp với quy mô hơn 800m2 mỗi xưởng, và 40 nhân viên kỹ thuật lành nghề đảm bảo tiến độ lắp ráp trên 150m2 mỗi ngày. Kèm theo đó chúng tôi không ngừng cập nhật các máy móc, thiết bị hiện đại nhất phục vụ quá trình thi công nhanh chóng, chính xác.

Cam kết đến từ vách ngăn KVN
Tại sao lại chọn KVN làm đối tác của bạn

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Phân cách tiêu đề KVN
Quy Trinh Lam Việc KVN

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ KVN

Tôi thực sự ấn tượng với phong cách và thái độ làm việc chuyên nghiệp của KVN từ công trình nhỏ đến những dự án lớn. Chính vì vậy tôi chọn KVN là nhà thầu duy nhất cho hạng mục vách ngăn compact của mình.
Anh Đạt
Giám Đốc Công Ty Thành Đạt
5/5
Chúng tôi đã làm việc với nhiều nhà thầu khác nhau nhưng khi làm việc với KVN họ đã tạo được niềm tin cho chúng tôi kể cả về chất lượng và giá thành. Tiến độ thi công nhanh chóng, đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật và thẩm mỹ, chúng tôi rất hài lòng khi lựa chọn KVN là đối tác lâu dài của mình.
Khách Hàng anh Vĩnh
Anh Vĩnh
Chủ Nhiệm Công Trình BV103
5/5

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Phân cách tiêu đề KVN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Phân cách tiêu đề KVN
TOP

GIỎ HÀNG 0