Vật Liệu Compact HPL Là Gì? 4 Ưu Điểm Ứng Dụng Trong Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh

Vật Liệu Compact HPL Là Gì? 4 Ưu Điểm Ứng Dụng Trong Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh

Mục Lục

I. Vật liệu Compact HPL là gì?

II. Đặc Điểm Nổi Bật Của Compact HPL

III. 4 Ưu Điểm Vượt Trội Của Compact HPL

IV. Ứng Dụng Của Vật Liệu Compact HPL

Do sở hữu nhiều tính năng nổi bật như độ bền cao, chống nước, chống lửa, chống ẩm mốc và trầy xước nên Compact HPL được tận dụng để làm đồ nội thất. Ở phương Tây, nó được được khai thác một cách triệt để như dùng làm tủ đựng quần áo, bàn ghế hoặc kệ trang trí cho không gian….

Còn đối với Việt Nam, nó được sử dụng phần lớn để làm vách ngăn trong phòng vệ sinh của các khu văn phòng, công ty. Bởi đặc tính chống ẩm mốc, ngăn nước và chống tĩnh điện của nó có công dụng cực tốt trong việc vừa đảm bảo sự riêng tư lại vừa an toàn cho những người xung quanh.

Với những người muốn biết về vật liệu Compact HPL là gì và nó có thể dùng làm đồ ngoại thất được không thì câu trả lời là có. Sản phẩm này bên cạnh việc dùng làm vách ngăn cho nhà vệ sinh, văn phòng hay tủ quần áo thì còn được tận dụng để làm tường ốp ngoài cho lan can cầu thang hoặc tòa nhà.

Về cơ bản, Compact HPL thường có 3 màu chính là vân gỗ, kim loại và màu trơn thích hợp sử dụng cho nhiều công trình khác nhau. Tuy nhiên, sản phẩm còn có một lớp giấy màu phủ Melamine bên ngoài cho phép người dùng thoải mái sáng tạo thêm họa tiết hoặc màu sắc hoa văn tùy thích.

Ngoài dùng để làm đồ nội thất, ngoại thất thì Solid Phenolic (hay Compact HPL) còn có thể thiết kế thành bàn ghế và kệ tủ đựng hóa chất ở trong phòng thí nghiệm. Lý do là bởi nó có khả năng chống chịu sự ăn mòn của các loại hóa chất độc hại và nấm mốc, vi khuẩn. 

Do đó, dùng nó để làm đồ dùng trong phòng thí nghiệm sẽ giúp đảm bảo tối đa độ an toàn cho những người xung quanh. Ngoài ra, nó cũng giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tu sửa hoặc thay mới bàn ghế thường niên khi đang còn sử dụng vật liệu thông thường.

V. Một Vài Lưu Ý Để Tránh Mua Phải Tấm Compact HPL Giả

VI. Lý Do Nên Lựa Chọn KVN Làm Nhà Cung Cấp Tấm Compact HPL

Cam kết đến từ vách ngăn KVN
Tại sao lại chọn KVN làm đối tác của bạn

Các tấm vách ngăn Compact đơn vị cung cấp đều là hàng loại 1 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn Châu Âu. Khả năng kháng lửa, kháng nước là 100% cùng với đó là đặc tính chống ẩm mốc, ăn mòn từ hóa chất vượt trội.

Bên cạnh chất lượng của vật liệu Compact, Kho Vách Ngăn cũng chú trọng đến giá thành phân phối của sản phẩm. Đơn vị cam kết mức giá bán ra có giá cạnh tranh nhất trên thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho thi công.

Vách Ngăn KVN luôn sẵn sàng thiết kế sản phẩm theo mọi yêu cầu của khách hàng về màu sắc, hoa văn và độ dày của vách ngăn. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng sản phẩm của đơn vị có tính ứng dụng cao và thích hợp với mọi loại không gian khác nhau.

Bên cạnh việc thiết kế, đơn vị còn hỗ trợ thi công lắp ráp vách ngăn làm từ vật liệu Compact HPL nếu khách hàng có nhu cầu. Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, Kho Vách Ngăn đảm bảo thực hiện theo đúng quy trình, giúp thời gian thi công, lắp đặt được rút ngắn lại.

TOP

GIỎ HÀNG 0